About Us - Tư vấn xây dựng thương hiệu, Thiết kế Thương hiệu Zen Việt Nam


ZEN VIỆT NAM- KHƠI NGUỒN SỨC MẠNH THƯƠNG HIỆU

Khởi đầu từ 2010 với những dịch vụ khác biệt . Zen Branding là đơn vị chuyên sâu về tư vấn, hoạch định chiến lược , thiết kế nhận diện thương hiệu và truyền thông thương hiệu. Chúng tôi đã phát triển các gói dịch vụ đa dạng bao gồm từ các dịch vụ cơ bản nhất cho đến các dịch vụ toàn diện nhất. Với các dịch vụ phục vụ mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng trong lĩnh vực thiết kế, nhận diện thương hiệu cho cá nhân và doanh nghiệp.

 

ZEN VIỆT NAM-KHƠI NGUỒN SỨC MẠNH THƯƠNG HIỆU

Zen Branding tự hào góp phần nâng cao hình ảnh, năng lực cạnh tranh của thương hiệu việt, đem sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp đi sâu vào trái tim khách hàng bằng việc xây dựng một thương hiệu mạnh, vững bền.

Tận dụng những lợi thế sẵn có của từng thành viên, kết hợp dựa trên nền tàng được đào tạo bài bản trong trường lớp đại học chính quy và kinh nghiệm thực tế triển khai dự án trong nhiều năm qua. Zen Branding cam kết mang lại những giải pháp sáng tạo và hiệu quả trong suốt quá trình thực thi dự án. Bứt phá khỏi những quan niệm làm dịch vụ lỗi thời, kết hợp với tư duy đổi mới và lắng nghe yêu cầu của khách hàng để có thể đảm bảo thấu hiểu yêu cầu sáng tạo ngay tư đầu, chúng tôi tạo ra dịch vụ tối ưu-chất lượng với chi phí hợp lý. Lựa chọn Zen Wedding để đổi lấy sự yên tâm từ những ngày đầu cất cánh thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường và sự đảm bảo cho lộ trình phát triển thương hiệu doanh nghiệp

ZEN VIỆT NAM-KHƠI NGUỒN SỨC MẠNH THƯƠNG HIỆU

Hỗ trợ xây dựng cộng đồng doanh nghiệp việt lớn mạnh, phát triển!

Với Zen Branding, chúng tôi mong muốn đem lại giá trị vững bền cho cộng đồng, cho khách hàng thông qua công việc, đồng thời cũng mang lại cho mỗi thành viên một cuộc sống đầy đủ về vật chất lần phong phú về tinh thần, tạo lập cho mỗi cá thể một cuộc đời đáng để sống, để tận hưởng mọi sự trải nghiệm tuyệt với mà họ xứng đáng được nhận.

Đối với khách hàng

Zen Branding cung cấp những dịch vụ, giải pháp thương hiệu tối ưu cho doanh nghiệp dựa trên sự am hiểu và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế nhận diện thương hiệu và truyền thông thương hiệu.

Chúng tôi nỗ lực tối đa để trở thành một đối tác thương hiệu tin cậy luôn đồng hành cùng thương hiệu việt

 

ZEN VIỆT NAM-KHƠI NGUỒN SỨC MẠNH THƯƠNG HIỆU

[TẦM NHÌN]  

Kinh nghiệm nhiều năm với hơn 6800 dự án đã hoàn thành và hơn 3000 khách hàng tin tưởng trong lĩnh vực nhận diện thương hiệu, Zen Branding tự tin có thể đồng hành cùng doanh nghiệp, mang thương hiệu của doanh nghiệp đi sâu vào tâm trí khách hàng. Đó cũng là những niềm tin, niềm tự hào của chúng tôi để trở thành đối tác thương hiệu hàng đầu Việt Nam