In catalogue in brochure lấy ngay số lượng ít giá tốt nhất Hà Nội

In catalog, tạp chí, kỷ yếu

Khi in catalog, cần được thiết kế thật chuyên nghiệp bởi những công ty chuyên nghiệp. Bởi catalogue là một phương tiện dùng để giới thiệu sản phẩm rất phổ thông, được nhiều công ty và tập đoàn đa quốc gia sử dụng in ấn quảng bá rộng rãi.

Catalogue là sản phẩm in quảng cáo tập hợp những chi tiết, thông tin giúp doanh nghiệp hệ thống một cách đầy đủ qua đó cung cấp thông tin trực tiếp đến Quý khách hàng.

 

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Bạn chỉ có một cơ hội để tạo ra một ấn tượng tốt với thiết kế catalogue của bạn. Tài liệu truyền thông hiệu quả là việc truyền đạt đúng yêu cầu tới khách hàng tiềm năng chứ không phải là việc chi tiêu hết số tiền quảng cáo. Nó đòi hỏi trước khi in catalogue phải được thiết kế tốt theo đúng quy tắc yêu cầu.

Chỉ cần một vài phút để đánh giá một mẫu thiết kế in catalog của mình có thể bị quăng không thương tiếc vào thùng rác hay không.

Nguyên tắc khi in ấn thiết kế Catalogue

1. Đánh giá cảm xúc: Những câu ngạn ngữ cổ trong tiếp thị là người tiêu dùng mua hàng dựa trên cảm xúc và biện minh với logic. Có phải thiết kế catalogue của bạn sẽ có một tác động một hợp âm tình cảm với khách hàng tiềm năng của bạn hay không?

2. Đánh giá là chuyên nghiệp hay rẻ tiền: Hình ảnh khi in catalogue chất lượng kém việc này sẽ làm sản phẩm xuống mã với khách hàng. Hãy sử dụng hình ảnh chất lượng tốt, đồ họa đồ họa đẹp để tránh bị vứt vào thùng rác.

3. Đánh giá đứng ở góc độ cá nhân: Một tờ rơi bạn cầm được ngoài đường. Nếu bạn thấy nó kể lể dài dòng lê thê rất có thể là nó bị vo viên liệng ngay tức khắc.

4. Đánh giá dễ đọc: Khi làm catalogue của bạn phải phải vừa mắt và bao gồm các điểm nhấn, các mũi tên, ký hiệu đồ họa khác để cải thiện khả năng đọc nhận biết thông tin sản phẩm.

5. Việc thể hiện ngôn ngữ: Nội dung câu từ trong sáng tránh việc để ngôn ngữ kỹ thuật khách hàng của bạn không hiểu khi làm catalogue. Các chi tiết thông tin liên lạc của bạn đơn giản sẽ dễ dàng kết nối với khách hàng mục tiêu của bạn.

6. Thông điệp đơn giản: Nhiều người muốn nhồi nhét quá nhiều thông tin càng nhiều càng tốt vào trong catalogue. Việc này chỉ gây ra sự tiêu cực. Hãy để tài liệu của bạn tập trung vào việc cung cấp thông tin cơ bản đơn giản , thông điệp hấp dẫn rõ ràng.

thiet ke catalogue an tuong
Thiết kế catalogue ấn tượng

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế và in ấn những bìa catalogue đẹp, trình bày ấn tượng và chất lượng in hoàn hảo, xin đừng chần chừ hãy tìm đến chúng tôi với phong cách thiết kế chuyên nghiệp cùng các giải pháp in catalog giá rẻ phù hợp với mọi yêu cầu của bạn.

In catalog quảng cáo hiện nay khá đa dạng với mọi mức giá, Tùy theo nhu cầu của người dùng, In catalogue quảng cáo có mức giá phù hợp nhất.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Hiện nay, có nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực in ấn làm dịch vụ in catalogue quảng cáo và tư vấn trình bày catalogue cho các doanh nghiệp, công ty. Do catalogue quảng cáo đóng vai trò khá quan trọng trong công tác tiếp thị sản phẩm nên việc in catalogue quảng cáo được doanh nghiệp quan tâm hàng đầu.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế in catalogue, in brochure vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG & THƯƠNG MẠI ZEN VIỆT NAM

VPGD: Tầng 8 nghách 64 ngõ 34 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0979 883 550 – 0911 189 201

Email: sales.zenvietnam@gmail.com

Website: zenvietnam.vn

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

In bao bì, vỏ hộp

In phun khổ lớn

In Offset công nghệ cao

Gia công quảng cáo

Gia công thành phẩm sau in

In catalog, tạp chí, kỷ yếu