In kẹp file in brochure in tờ gấp giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

In kẹp file, brochure( tờ gấp)

Trong sự cạnh tranh khốc liệt giữa các công ty in ấn hiện nay, việc tìm được một công ty in Brochure, kẹp file thật là đơn giản. Nhưng để có được một quyển Brochure chất lượng, với mầu sắc trung thực, sắc nét … lại không phải là chuyện dễ dàng. Nguyên nhân chính cho hậu quả không mong muốn đó chính là sự chạy đua về hạ giá thành sản phẩm đã kéo theo chất lượng in Brochure giảm đi một cách đáng kể, và trong nhiều trường hợp là thê thảm.  Nắm bắt điều ấy, Công ty cổ phần truyền thông và thương mại Zen Việt Nam với thế mạnh sẵn có về đội ngũ họa sỹ thiết kế, chúng tôi đầu tư máy móc tân tiến tiêu chuẩn châu âu nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn thành phẩm đẹp, hoàn hảo của quý khách hàng.


Thiết kế in kẹp file tài liệu công ty


In Brochure chuyên nghiệp

In Brochure không chỉ đơn thuần là một ấn phẩm giới thiệu về một dịch vụ sản phẩm nào đó tới khách hàng, mà nó còn là sứ giả thầm lặng PR cho hình ảnh thương hiệu công ty bạn, ngoài những nội dung chính về sản phẩm dịch vụ, trong nó còn chứa đựng những hình ảnh, thông tin, thông điệp của công ty… muốn gửi gắm tới khách hàng, chính vì vậy nếu Brochure không được đầu tư thiết kế và in ấn gia công một cách đúng mức thì ngược lại nó sẽ có tác dụng tiêu cực cho danh tiếng công ty bạn

Đội ngũ nhân viên thiết kế với một thái độ làm việc nghiêm túc, nhiệt tình, trách nhiệm cao trong công việc luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm in Brochure chất lượng cao, với hình ảnh mầu sắc được trung thực sắc nét, giúp quý khách hàng có được hiệu quả cũng như thành công cho công việc của mình.

Ngoài việc lựa chọn một phong cách thiết kế brochure ấn tượng, sử dụng kích thước khác lạ, Khách hàng cũng có thể lựa chọn cho mình nhiều cách in Brochure khác nhau, chất liệu sử dụng cũng đa dạng, phương pháp gia công từ đơn giản đến phức tạp.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

In bao bì, vỏ hộp

In phun khổ lớn

In Offset công nghệ cao

Gia công quảng cáo

Gia công thành phẩm sau in