In tem nhãn sản phẩm giá rẻ mọi số lượng ít tại Hà Nội

In Tem Nhãn Sản Phẩm

In tem nhãn sản phẩm chất lượng tại Hà Nội

Việc thiết kế và in tem nhãn sản phẩm là một phần không thể thiếu hiện nay cho mỗi đơn vị khi đưa sản phẩm kinh doanh ra thị trường. Một sản phẩm có đầy đủ tem nhãn sẽ tạo lên sự cuốn hút và uy tín cũng như nhận diện thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp tới khách hàng.

thiet ke in tem nhan san pham

Ý nghĩa của việc thiết kế in tem nhãn sản phẩm

Tem nhãn sản phẩm hàng hóa là ấn phẩm không thể thiếu trên mỗi sản phẩm. Nội dung mô tả trên tem nhãn sản phẩm bao gồm: Tên sản phẩm, thông tin sản phẩm, ngày sản xuất, hạn sử dụng, hình ảnh minh họa,...sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết sản phẩm, nắm bắt được đầy đủ thông tin và đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm tốt nhất đồng nghĩa với việc thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp được tin dùng.

in tem nhan san pham

In tem nhãn sản phẩm 

Đặc thù của in tem nhãn sản phẩm

Có rất nhiều hạng mục cần tem nhãn trên một sản phẩm : tem bảo hành, nhãn bao bì, nhãn lắp chai, nhãn vỏ hộp, nắp hộp...

Mỗi vị trí sử dụng tem nhãn cho sản phẩm đều được thiết kế riêng và lựa chọn chất liệu giấy in hoặc công nghệ in cho phù hợp.

Kích thước : thiết kế in tem nhãn kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

Gia công tem nhãn sau in: tem nhãn sau khi in được gia công cán bóng, cán mờ và bế thành phẩm.

in tem bao hanh 7 mau
In tem bảo hành 7 màu

In tem vỡ tem bảo hành mọi số lượng

Lựa chọn in tem nhãn như thế nào là tốt nhất?

Hiện nay với rất nhiều công nghệ in tiên tiến và hiện đại kết hợp với hệ thống máy móc gia công nhanh giúp cho ấn phẩm tem nhãn sản phẩm được hoàn thiện nhanh hơn, độ bền cao hơn.

Tem nhãn sau khi in sẽ được gia công cán bóng hoặc cán mờ theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm tem nhãn được gia công cán lớp Polyme sẽ giúp bảo vệ tem nhãn chống thấm nước, bền màu in tạo độ bền cho tem nhãn, tăng tính thẩm mỹ của tem nhãn.

in tem nhan ben dep
In tem nhãn sản phẩm đa chất liệu và kiểu cách

thiet ke in nhan san phamThiết kế in nhãn decal sản phẩm giá rẻ

Tại sao lựa chọn in tem nhãn tại Zen Việt Nam?

Với đội ngũ thiết kế viên trẻ trung và sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế sẽ giúp khách hàng có được những ấn phẩm thiết kế tem nhãn đẹp và ấn tượng nhất, đúng chủ đề của sản phẩm và thông điệp nhà sản xuất muốn truyền tải tới khách hàng.

Hệ thống nhà xưởng in trang bị máy in công nghiệp hiện đại đầy đủ tiêu chuẩn in và gia công sau in sẽ đáp ứng được số lượng tem nhãn đặt hàng và tiến độ bàn giao sản phẩm cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí in tem nhãn giá rẻ nhất tại Hà Nội.

>>> Xem thêm: Mẫu thiết kế bao bì vỏ hộp tại Hà Nội

Mọi yêu cầu đặt hàng thiết kế in tem nhãn sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liên hệ

Công ty cổ phần Truyền Thông & Thương Mại Zen Việt Nam

VPGD: Tầng 8 nghách 68 ngõ 34 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0979 883 550 - 0918 898 373

Website: zenvietnam.vn