Thiết kế báo cáo thường niên cho doanh nghiệp

Thiết Kế Báo Cáo Thường Niên

Zen Việt Nam giúp doanh nghiệp thiết kế báo cáo thường niên chuyên nghiệp, với dịch vụ trọn gói từ tư vấn, biên tập nội dung, chụp hình và in ấn báo cáo thường niên chất lượng cao.

thiet ke bao cao thuong nien

Thiết kế báo cáo thường niên tại Zen Việt Nam không chỉ phơi bày những con số mà còn là vũ khí tối thượng của doanh nghiệp trong quan hệ với  các nhà đầu tư. Vì vậy nên thiết kế loại tài liệu này cần một tư duy khác hơn rất nhiều so với việc thiết kế brochure, catalog, bao bì hoặc trang quảng cáo báo chí. Đó chính là điểm tối ưu, là giải pháp mà Zen Việt Nam mang đến cho quý khách hàng với dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên của chúng tôi.

Tại Zen Việt Nam Báo Cáo Thường Niên Được Trình Bày Những Gì:

Kết quả kinh doanh

Lợi nhuận của công ty

Từng lĩnh vực hoạt động

Từng công ty thành viên

Những kết quả này được thể hiện theo quy định, thông qua các bảng báo cáo tài chính, bảng cân đối kế toán, bảng báo cáo lưu chuyển tiền tệ.....Bởi vì, không phải ai cũng hiểu rõ về công ty của bạn, do đó các báo cáo thường niên thường phải tranh thủ giới thiệu về sứ mệnh của công ty, để định hướng cho mọi hoạt động của công ty.  Những sứ mệnh mà công ty đặt ra luôn được hỗ trợ bằng những giá trị cốt lõi mà công ty theo đuổi.

Một Báo Cáo Thường Niên Hay, Cần Như Thế Nào

Giúp cho những con số vốn đã đẹp trở nên đẹp hơn

Giúp cho những con số xấu trở nên đỡ xấu hơn

Đó là công việc của các chuyên gia thiết kế Zen Việt Nam. Việc sáng tạo sẽ giúp tô điểm các vấn đề cần nói, vốn dĩ khá khô khan như: giá trị cốt lõi, sứ mệnh, định hướng chiến lược, báo cáo tài chính....trở nên cuốn hút và sinh động hơn. Mỗi báo cáo thường có một chủ đề và việc sáng tạo chủ đề đó bằng hình ảnh, cấu trúc, thiết kế, nội dung phải được thể hiện xuyên suốt, nhất quán từ trang bìa cho tới trang cuối

Zen Việt Nam với đội ngũ chuyên gia thiết kế sáng tạo của mình luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp bạn tạo nên một bản báo cáo thường niên sinh động, đầy đủ và đáng nhớ.

Sau đây  là các mẫu thiết kế báo cáo thưởng niên đẹp và chuyên nghiệp, Zen Việt Nam hi vọng sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho công việc của mình

thiet ke in an bao cao thuong nienin bao cao thuong nienĐể tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu, mời quý khách hàng liên hệ với chuyên gia của Zen Branding theo địa chỉ sau:

 Địa chỉ: Tầng 8 nghách 68 ngõ 34 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

 Hotline: 0979 883 550-0911 189 201

 Email: Sales.zenvietnam@gmail.com

Website: www.zenvietnam.com.vn

Giờ làm việc: thứ 2-thứ 7 từ 8am-18pm

Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách Hàng!

creative design