Thiết kế và in ấn Brochure đẹp và chuyên nghiệp

Thiết kế Brochure đẹp phù hợp với chiến lược Marketing

Brochure hay gọi là tờ gấp hoặc sổ giới thiệu ít trang có vai trò rất quan trọng trong trong các chiến dịch Marketing giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp . Brochure là công cụ giao tiếp với khách hàng và giúp người xem nắm bắt được những thông tin quan trọng (về sản phẩm, dịch vụ, khuyến mãi).

Vì vậy, việc thiết kế sao cho đúng tiêu chí sản phẩm và thu hút khách hàng là công việc khá quan trọng. Thiếu đi brochure thì bộ công cụ tiếp thị của công ty sẽ không đầy đủ và cũng có thể ảnh hưởng lớn đến việc tạo ra doanh thu cho sản phẩm. Mỗi khách hàng có thể nhận hàng loạt brochure của nhiều công ty khác nhau, vậy làm sao để brochure của bạn nổi bật, ấn tượng và thu hút khách hàng nhất là điều cần phải nghĩ đến. Ngoài màu sắc, thông tin rõ ràng, thông điệp lôi cuốn thì brochure cũng phải được thiết kế sao cho bắt mắt với các yếu tố đồ họa được bố trí hợp lý.

Bạn Nhận Được Gì Từ Dịch Vụ Thiết Kế Brochure Chuyên Nghiệp

Một brochure được trình bày đẹp mắt, độc đáo

In ấn và gia công thành phẩm chất lượng cao

Thể hiện được hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, gắn kết với thương hiệu tổng thể

Lý Do Bạn Nên Chọn Zen Việt Nam Thiết Kế Brochure

Tư vấn và giúp bạn soạn thảo Brochure chuyên nghiệp

Kinh nghiệm làm việc qua nhiều dự án

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế Brochure của Zen Việt Nam giúp bạn có ấn phẩm chuyên nghiệp và đầy tính sáng tạo, đơn giản bạn chỉ cần cho chúng tôi biết những gì muốn truyền tải tới khách hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn từ bước tư vấn biên soạn nội dung, chuẩn bị hình ảnh, chụp hình sản phẩm, đến thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp và in ấn thành phẩm để bạn có một cuốn brochure hoàn hảo.

Sau đây  là các mẫu thiết kế brochure đẹp và chuyên nghiệp, Zen Việt Nam hi vọng sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho công việc của mình

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ BROCHURE TẠI ZEN VIỆT NAM

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ tư vấn chiến lược của Zen Việt Nam, xin mời quý khách hàng liên hệ với chuyên gia thương hiệu của chúng tôi

Hotline: 0979 883 550 – 0911 189 201

Email: sales.zenvietnam@gmail.com

Website: www.zenvietnam.vn

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

[/vc_column_text]

Nhận xét khách hàng