Thiết kế catalogue đẹp và chuyện nghiệp tại Hà Nội

THIẾT KẾ CATALOGUE SẢN PHẨM

Catalogue đẹp (hay còn gọi là quyển giới thiệu sản phẩm) là một ấn phẩm in ấn nhằm để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của công ty. Catalogue đóng vai trò rất quan trọng trong công tác marketing. Nó được đóng lại thành cuốn giống như dạng sách hoặc tạp chí. Phương thức đóng cuốn có 2 hình thức cơ bản: Đóng kim giữa và may chỉ, phay gáy. Giống như tạp chí, Catalogue thường lưu giữ để khách hàng có tham khảo trong tương lai hoặc để trong các cửa hàng để sử dụng hàng ngày.

Tại Zen VIỆT NAM, chúng tôi làm gì để có 1 bộ Catalog đẹp, chuyên nghiệp?

♦ Biên soạn nội dung Catalog

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn tìm hiểu những mục tiêu cụ thể nhất của cuốn catalog, xem xét đối tượng khách hàng bạn nhắm tới, tìm kiếm thông điệp chính cần truyền tải để từ đó biên soạn nội dung, những văn bản marketing cô đọng, hiệu quả nhất để thuyết phục khách hàng, đối tác của bạn.

♦ Chụp hình quảng cáo

Với mỗi dự án Catalog, khâu chuẩn bị hình ảnh là vô cùng quan trọng và cần được chuẩn bị kỹ lưỡng. Hình ảnh luôn là thứ thu hút sự chú ý của khách hàng và diễn tả ngay điều mà chúng ta muốn truyền đạt. Các photographer của Zen Việt Nam thấu hiểu những gì là cần thiết cho cuốn catalog của bạn, và luôn sẵn sàng với một kịch bản chụp hình chi tiết nhất để đảm bảo khối lượng công việc được thực hiện theo đúng hướng nhất. Khâu xử lý hình ảnh sau đó cũng được chuẩn bị kỹ lưỡng. Hình ảnh của bạn không những dùng tốt cho cuốn catalog mà còn cả cho website, ấn phẩm quảng cáo khác của bạn.

Thiết kế catalog

Chúng tôi nhắm vào mục tiêu chiến dịch quảng cáo của bạn để đảm bảo cho những sản phẩm của bạn tạo được ấn tượng tốt cả về mặt thẩm mỹ lẫn nội dung truyền tải hoàn hảo nhất. Sự phối hợp thường xuyên của nhóm các chuyên gia thiết kế của chúng tôi đảm bảo cho cuốn catalog được thực hiện nhất quán và đúng hướng nhất.

♦ In ấn catalog chất lượng cao

Tại Zen Việt Nam, chúng tôi đáp ứng tốt nhất nhu cầu in ấn catalog với chất lượng vượt trội và giá thành hợp lý nhất. Sản phẩm mà bạn nhận được là cuốn catalog tốt nhất, in trên giấy thành phẩm tốt nhất nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn mỹ thuật cũng như kỹ thuật hiện nay. Xưởng in của chúng tôi được trang bị máy móc tối tân, tiêu chuẩn châu âu đáp ứng nhu cầu in ấn với số lượng lớn trong thời gian sớm nhất.

 

thiet ke catalogue san pham

Thiết kế catalogue sản phẩm

Một bản thiết kế Catalogue đẹp cần phải đạt những yếu tố hài hòa giữa tờ bìa và các Layout bên trong. Cần có sự nghiên cứu kỹ về sản phẩm màu sắc cũng như lĩnh vực sản phẩm để Catalogue được hiệu quả hơn khi đến tay khách hàng.

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ TẠI ZEN VIỆT NAM

Để có những bản thiết kế Catalogue sản phẩm đẹp nhất hãy liên hệ với Zen Việt Nam để được tư vấn và thiết kế phù hợp nhất.

Hotline: 0979 883 550-0911 189 201

Email: sales.zenvietnam@gmail.com

Website: www.zenvietnam.vn

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Nhận xét khách hàng