Thiết kế hộp bánh trung thu cao cấp đẹp và sang trọng tại Hà Nội

Hộp bánh trung thu

Thiết kế vỏ hộp bánh trung thu cao cấp sang trọng

Hộp bánh trung thu là sản phẩm vỏ hộp không thể thiếu của mỗi thương hiệu bánh trên thị trường trong mỗi dịp mùa trung thu. Việc sở hữu một bộ vỏ hộp bánh trung thu riêng sẽ giúp thương hiệu sản phẩm gây ấn tượng mạnh tới khách hàng và đặc biệt sẽ tạo nên sự sang trọng dành cho hộp bánh trung thu làm quà tặng.

Mỗi thương hiệu bánh trung thu đều sẽ có ý tưởng thiết kế vỏ hộp trung thu sao cho ấn tượng và đặc biệt nhất giúp cho khách hàng luôn ưng sản phẩm từ vỏ hộp cho tới chất lượng bánh trung thu và sẽ là một món quà tặng sang trọng và cao cấp dành cho gia đình, bạn bè trong dịp lễ trung thu....

Hộp bánh trung thu nên làm chất liệu gì và in như thế nào?

Với mỗi sản phẩm bánh trung thu khác nhau, mỗi thương hiệu sẽ yêu cầu thiết kế vỏ hộp, bao bì bánh trung thu khác nhau sao cho ấn tượng với khách hàng và dễ sử dụng nhất. Zen Việt Nam xin tư vấn việc thiết kế và in vỏ hộp cho sản phẩm bánh trung thu sao cho ấn tượng và tiết kiệm chi phí nhất.

Hộp bánh trung thu: sử dụng giấy bìa carton lạnh bồi giấy C250 hoặc C300 lên giúp thiết kế vỏ hộp được cứng cáp, giấy Couch sẽ giúp có những ấn phẩm in đẹp và thường được cán bóng rất đẹp và tạo ấn tượng sang trọng cho vỏ hộp.

Túi đựng hộp bánh trung thu: để món quà tặng bánh trung thu trở lên sang trọng hơn việc làm thêm chiếc túi sẽ giúp khách hàng dễ dàng di chuyển và món quà tặng thêm sang trọng đáng trân trọng hơn.

In bao bì bánh trung thu: mỗi chiếc bánh trung thu sẽ được đóng bao bì cẩn thận, trên bao bì sẽ được thiết kế bao gồm: tên bánh, logo thương hiệu, ngày sản xuất, hạn sử dụng và một số họa tiết trang trí. Nên sử dụng bao bì PA để giảm chi phí in bao bì cũng như đạt chất lượng bao bì đẹp nhất.

Mẫu thiết kế hộp bánh trung thu ấn tượng

vo hop banh trung thu qua tang
Vỏ hộp và túi quà tặng bánh trung thu

thiet ke vo hop banh trung thu an tuong
Thiết kế vỏ hộp bánh trung thu ấn tượng

thiet ke vo hop banh trung thu dep
Thiết kế vỏ hộp bánh trung thu đẹp

vo hop banh trung thu bia kraft
Vỏ hộp bánh trung thủ sử dụng bìa carton lạnh bồi giấy Kraft độc đáo

vo hop banh trung thu cao cap
Thiết kế in vỏ hộp bánh trung thu cao cấp Bảo Tín

 

thiet ke hop banh trung thu
Bản thiết kế hộp bánh trung thu các loại

>>> Địa chỉ xưởng in túi đựng bánh trung thu vỏ hộp bánh

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và báo giá hộp bánh trung thu vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG & THƯƠNG MẠI ZEN VIỆT NAM

VPGD: Tầng 8 nghách 68 ngõ 34 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0979 883 550 - 0911 189 201

Email: sales.zenvietnam@gmail.com