In túi và hộp đựng lịch giá rẻ chất lượng tốt nhất Hà Nội

IN TÚI VÀ HỘP ĐỰNG LỊCH

Trang chủ > Dịch vụ > Thiết Kế Lịch Tết 2018 > In Túi Và Hộp Đựng Lịch

TÚI VÀ HỘP ĐỰNG LỊCH

Các doanh nghiệp, cá nhân ngày nay ưa chuộng in lịch tết vào dịp cuối năm như một món quà nhỏ thay lời cảm ơn và lời chúc năm mới tốt đẹp cho đối tác, nhân viên cũng như người thân. Tuy nhiên để tăng phần sang trọng và giá trị cho những bộ lịch, Zen Việt Nam xin cung cấp dịch vụ thiết kế và in túi và hộp đựng lịch cao cấp tới quý khách hàng.
Có thể nói, túi và hộp đựng lịch tuy là phần phụ trong bộ lịch, nhưng quyết định ấn tượng ban đầu ngay lập tức đối với người nhận. Dịch vụ in túi và hộp đựng lịch theo yêu cầu của Zen Việt Nam sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt đẹp nhất trong lòng người nhận, thể hiện sự chuyên nghiệp – đẳng cấp – nâng tầm giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp.

TẠI SAO NÊN CHỌN CHẤT LIỆU GIẤY CHO TÚI VÀ HỘP ĐỰNG LỊCH

Túi giấy nói chung và túi giấy đựng lịch nói riêng đang ngày càng được ưa chuộng trong đời sống và dần thay thế túi nilon. Lý giải cho sự thay thế này là nhờ sự tuyên truyền rộng rãi tác hại của túi nilon đối với môi trường sống tới đông đảo mọi người dân. Lựa chọn túi giấy, tức bạn đã góp phần không nhỏ vào môi trường xanh, giảm rác thải và hiệu ứng nhà kính toàn cầu.
Mặt khác, tính thẩm mỹ của túi giấy luôn được để cao, không thua kém bất kì túi nilon nào. Tại Zen Việt Nam, chúng tôi đã áp dụng các kĩ thuật in ấn tiên tiến nhất để giúp bạn có được những thiết kế túi và hộp đựng lịch chất lượng cao, bóng bẩy, đẹp mắt, chiếm được tình cảm tuyệt đối cho người nhận lịch.

DỊCH VỤ IN TÚI VÀ HỘP ĐỰNG LỊCH Ở ZEN VIỆT NAM BAO GỒM:

» In túi đựng lịch treo tường Kraft màu vàng, đỏ…

» túi đựng lịch giấy couches cán bóng…

» In túi giấy đựng lịch bàn » In hộp đựng lịch bàn

» In hộp đựng lịch bloc » In túi đựng lịch bằng nhựa……..

Một Số Lưu Ý Khi Đặt In Lịch Để Bàn

– Bạn cần chú ý đến thiết kế đơn giản hóa trong thiết kế, nhớ phải đảm bảo sự thông thoáng, tránh rối mắt và đồng thời cũng là khoảng trống để ghi chú cho người dùng.

– Cả cuốn lịch để bàn cần đồng nhất theo cùng một chủ đề nhất định và đặc biệt là nên liên quan đến lĩnh vực của công ti. Điều này vừa đẩy mạnh chiến lược marketing đồng thời tránh gây ra sự lộn xộn, khó chịu cho người dùng.

– Để nâng tầm hơn, tên công ty và hình ảnh thương hiệu cũng nên được làm nổi bật và ép nhũ vàng hoặc bạc nhằm tăng tính thẩm mỹ.

– Giấy in lịch để bàn cần cứng cáp, bóng bẩy, ăn mực tốt để tạo cảm giác cao cấp, trang trọng và gây thiện cảm cho người nhận. Couches hay giấy thơm mỹ thuật là lựa chọn không tồi cho bạn.

– Khung bìa cũng nên được thiết kế có kích thước lớn hơn các tờ lịch bên trong để bao bọc các tờ lịch, tạo nên sự cứng cáp, chắc chắn khi dựng đứng.

LỊCH ĐỘC QUYỀN TREO TƯỜNG

BỐN MÙA LỘC BIẾC

THANH XUÂN

VĂN HOÁ VIỆT

TRANH DÂN GIAN

HÀ NỘI PHỐ

THƯ PHÁP

TÀI LỘC